Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

ĐIỆN LỰC NAM GIANG: ĐẨM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ CÁC SỰ KIỆN CHÍNH TRI, XÃ HỘI QUAN TRỌNG CỦA ĐỊA PHƯƠNG.

       Nhằm đảm bảo cung ứng điện phục vụ các sự kiện diễn ra trên địa bàn huyện Nam Giang, trong thời gian qua, Công ty Điện lực Nam Giang đã triển khai các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục. Đặc biệt Công ty vừa phục vụ đảm bảo Hội chợ thương mại biên giới Việt - Lào. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962 - 05/9/2022), 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977- 18/7/2022).

Khai mạc Hội chợ thương mại biên giới Việt - Lào tại huyện Nam Giang năm 2022

       Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong những ngày diễn ra Hội chợ, Điện lực Nam Giang đã xây dựng Kế hoạch, chủ động mọi phương án cấp điện như: tăng cường công tác kiểm tra kỹ thuật các tuyến đường dây và trạm biến áp cấp điện cho những khu vực ưu tiên; sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị có nguy cơ hư hỏng; ra quân phát quang hành lang tuyến…

Công nhân Điện lực Nam Gang tăng cường phát quang hành lang tuyến

       Trước đó, Đội Quản lý vận hành đường dây đã kiểm tra, đo đạt các Trạm biến áp cấp điện cho Hội chợ với tổng công suất 410kVA; san tải 2 Trạm biến áp để đảm bảo công suất dự phòng trong các trường hợp mất điện do sự cố; đồng thời, bố trí nhân viên trực tại hội chợ để tăng cường công tác quản lý vận hành, xử lý khắc phục nhanh sự cố nếu xảy ra.


Công nhân Điện lực hỗ trợ Ban tổ chức kiểm tra, đấu nối hộp kỹ thuật tại khu hội chợ

       Được biết, Hội chợ với quy mô trên 33 gian hàng, thu hút sự tham gia của nhiều chủ thể OCOP, các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh, trong đó, có 15 gian hàng đến từ 11 xã và thị trấn của huyện. Các mặt hàng trưng bày thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng và phong phú, gồm: các sản phẩm được chế biến từ các loại nông-lâm thủy sản, thực phẩm, dược liệu, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn và các cơ sở làng nghề đến từ các tỉnh vùng biên giới Việt - Lào.

Văn Khanh

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?