Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

CẤP ĐIỆN VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ DÂN THÔN A SÒ, XÃ CHƠ CHUN

      Sau nhiều tháng nỗ lực thi công trong điều kiện khó khăn, đến nay hơn 3,2 km đường dây trung áp; 2,5 km đường dây hạ áp và 1 Trạm biến áp dung lượng 50kVA đã được nghiệm thu để cấp điện cho 40 hộ dân tại cụm dân cư thôn A Sò, xã Chơ Chun trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công nhân thực hiện đóng điện

      Công trình đóng điện đúng vào dịp Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức chương trình “Tháng Tri ân khách hàng”. Nhân dịp này Điện lực trao tặng thẻ bảo hiểm an toàn điện cho 25 khách hàng, miễn giảm chi phí lắp đặt mới công tơ cho 27 khách hàng với giá trị hơn 2,7 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn thanh niên Điện lực Nam Giang đã trao tặng 200 quyển vở tuyên truyền tiết kiệm điện cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắc Pre và xã Đắc Tôi.

Đoàn thanh niên Điện lực trao tặng vở cho các em học sinh

      Ông Trần Thế Hùng, Giám đốcĐiện lực cho biết: “Đơn vịngoài việc quản lý vận hành cấp điện cho phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, còn thực hiện nhiệm vụ quan trọng là an sinh xã hội trên địa bàn huyện”.  Bằng những hành động cụ thể trong thực hiện an sinh xã hội với cộng đồng, chung sức, đồng lòng sẻ chia khó khăn với người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một hành động mang tinh thần giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội.

Văn Khanh

 

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?