Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ ĐẮC TÔI.

       Ngày 22.6, Điện lực Nam Giang phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Zơ Râm Tậm trú tại thôn Đắc Ro, xã Đắc Tôi, huyện Nam Giang. Đây là 1 trong 5 căn nhà tình nghĩa do Tổng Công ty Điện lực Miền Trung hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong năm 2022.

 Đại diện PC Quảng Nam bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Zơ Râm Tậm.     

      Nhân dịp này, Điện lực Nam Giang cũng đã gửi tặng gia đình ông Tậm món quà là thiết bị gia dụng hữu ích với lời chúc gia đình ông an cư, lạc nghiệp, ổn định cuộc sống. 

Không giấu được sự xúc động trong buổi bàn giao nhà, ông Tậm gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Điện lực Nam Giang và các đơn vị liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện để chị có được ngôi nhà khang trang, không phải lo lắng thấp thỏm mỗi khi đến mùa mưa bão. 

Tặng quà cho gia đình ông Zơ Râm Tậm

       Ông Zơ Râm Vạn – Phó Chủ tịch UBND xã Đắc Tôi cho biết trong những năm qua, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Nam nói chung và Điện lực Nam Giang nói riêng luôn đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt nhiều công tác an sinh trên địa bàn như xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, thay dây sau công tơ, bóng đèn... các năm trở lại đây, nhiều mành đời bất hạnh trên địa bàn gặp khó khăn đã được Điện lực quan tâm hỗ trợ rất nhiều, từ đó nhiều hộ gia đình đã ổn định cuộc sống, vươn lên làm ăn thoát nghèo. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình ông Tậm đã có ngôi nhà mới vững chắc sau bao năm sống trong vất vả, lo toan, mong rằng với mái ấm nhỏ này, ông Tậm cùng gia đình sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn, từng bước ổn định vươn lên trong đời sống.

Văn Khanh

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?