Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

Văn hóa - Thể thao

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG SEAGAME 32.

      Sáng ngày 24/5, UBND huyện Nam Giang tổ chức Gặp mặt, tuyên dương Vận động viênđua thuyền Hiên Năm, người con của Nam Giang vừa đoạt Huy chương vàng SEA Games 32.

      Vận động viên Hiên Năm sinh năm 1999 tại thôn Đắc Ốc, xã La Dê, huyện Nam Giang, VĐV bộ môn đua thuyền, thuộc Trung tâm Đào tạo và thi đấu TDTT thành phố Đà Nẵng. Tại SEA Games 32 tổ chức ở Campucia vừa qua, Hiên Năm cùng đồng đội đã xuất sắc giành 2 HCV nội dung Mixed 500m và Mixed 800m Traditional Boat Race (thuyền truyền thống), cùng 1 HCB nội dung Man12 250m.

       

      Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Châu Văn Ngọ – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương vận động viên Hiên Năm, mong em tiếp tụcphát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, phát huy tài năng để giành nhiều thành tích hơn nữa. Đối với địa phương, đồng chí đề nghị trong thời gian tới tiếp tục duy trì tổ chức, chọn cử các vận động viên trẻ có năng khiếu tham gia các lớp đào tạo và các giải thể thao của huyện và tỉnh, từ đó khơi dậy phong trào Thể dục thể thao và tạo nguồn Vận động viên kế cận trong thời gian tiếp theo.

     Phát biểu tại buổi gặp măt, VĐV Hiên Năm cho biết thành tích đạt được tại SEA Games 32 không phải chỉ của riêng cá nhân mà là của cả một tập thể, sự quan tâm dạy dỗ của các HLV, sự động viên, khích lệ, yêu mến của gia đình và khán giả cả nước. VĐV Hiên Năm gửi lời cảm ơn sự quan tâm của chính quyền các cấp, đồng thời hứa thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa mang vinh quang về cho huyện nhà và cho tổ quốc.

     Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng 05 triệu đồng cho vận động viên.

Y Thơm

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?