Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

Văn hóa - Thể thao

Trao giải thưởng môn đẩy gậy và môn kéo co trong Chương trình Đại hội TDTT huyện Nam Giang lần thứ IX năm 2021-2022.

       Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nam Giang vừa tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích cao trong môn đẩy gậy và kéo co. Đây là nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Nam Giang lần thứ IX.

       Sau 3 ngày thi đấu, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 5, gần 200 vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc đến từ 12 xã, thị trấn đã cống hiến cho khán giả những pha tranh tài hấp dẫn, đầy kịch tính. Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình tạo ra những pha kéo co, đẩy gậy gây cấn, giành kết quả cao.

       Kết thúc môn Đẩy gậy: Giải nhất đồng đội nam trao cho đơn vị xã Chà Vàl, nhì xã La Ê, giải ba trao cho đơn vị xã Đắc Pring. Giải nhất đồng đội nữ trao cho đơn vị xã La Ê, giải nhì xã Zuôiih, giải ba được trao cho đơn vị xã Tà Bhing.

      Đối với môn Kéo co: Nhất đồng đội nam được trao cho đơn vị xã Zuôih, giải nhì được trao cho đơn vị xã La Ê, giải ba trao cho đơn vị xã Đắc Pre. Nhất đồng đội nữ trao cho đơn vị xã La Ê, giải nhì trao cho đơn vị xã Đắc Pre và giải ba trao cho đơn vị xã Tà Bhing.

       

      Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội có thành tích cao trong các nội dung thi đấu.

      Thông qua giải này là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ xát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Qua đây, huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh trong thời gian đến.

Văn Khanh

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?