Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình Nam Giang

ĐIỆN LỰC NAM GIANG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI 92 NĂM NGÀY THÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2023).

      Sáng ngày 11/03/2023, Đoàn thanh niên Điện lực Nam Giang tham gia lễ ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, triển khai phổ biến và tổ chức cuộc thi trắc nghiệm về “Nội quy lao động” trong lực lượng đoàn viên thanh niên tại điểm cầu PC Quảng Nam và trực tuyến tại các điểm cầu Điện lực; Chương trình do Đoàn thanh niên PC Quảng Nam phát động nhằm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931-26/03/2023).

Quang cảnh buổi phát động trực tuyến

      Cùng với tuổi trẻ cả nước, tháng 3 về trong không khí sôi nổi, háo hức với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ PC Quảng Nam thông qua nhiều việc làm thiết thực phù hợp với chủ đề “tuổi trẻ tiên phong Chuyển đổi số”. Tháng Thanh niên năm 2023 của ĐTN Công ty được khởi động với hoạt động chuyển đổi số đó là quét mã QR để đổi hình đại diện trên các trang mạng xã hội với khung hình Tháng Thanh niên.

  CBCNV tham gia quét mã QR đổi hỉnh đại điện hưởng ứng tháng Thanh niên

      Tại buổi lễ Công ty đã mời Phòng TCNS PC Quảng Nam phổ biến các kiến thức về “Nội quy lao động” được áp dụng cho tất cả mọi người lao động; đồng thời triển khai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “ Nội quy lao động” trong toàn bộ lưc lượng ĐVTN.

       Ngay sau buổi lễ Đoàn thanh niên Điện lực Nam Giang ra quân ngày thứ 7 tình nguyện với nhiều hoạt động như: Ra quân dọn dẹp vệ sinh và cải tạo bồn hoa, giao lưu bóng đá giữa các đoàn viên bộ phận trong đơn vị…vv.

                      Các hoạt động trong ngày thứ 7 tình nguyện

      Lễ phát động tháng Thanh niên là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Nam nói chung cũng như Chi đoàn Điện lực Nam Giang nói riêng, hoạt động đầy ý nghĩa mang lại sức lan tỏa trong toàn thể Đoàn viên không chỉ là tháng 03 mà “ mỗi tháng trôi qua đều là Tháng Thanh niên và mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ”.

Văn Hiển

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?